ตระกูลแหล
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Poll
Latest topics
» ย่าทวดวัย 105 ยังโสดซิง
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptySun Feb 07, 2010 3:04 pm by PiimZz-TKllxa

» 1-1-1010 สวัสดีปีใหม่..
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptyFri Jan 01, 2010 1:37 pm by PiimZz-TKllxa

» pic เก้า จากงานเดินแบบ Men @ Play ที่สยามพารากอน (27 พ.ย. 52), หล่อ เท่ห์ อีกแล้ว
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptySun Dec 20, 2009 6:09 pm by PiimZz-TKllxa

» ระดับต่างๆในการโพส
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptySun Dec 20, 2009 1:50 pm by NoeYNii-TKllxa

» - The Teen *
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptySun Dec 20, 2009 1:45 pm by NoeYNii-TKllxa

» - ข่าวด่วน !! ณ วันที่ 19/12/2552
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptySun Dec 20, 2009 1:43 pm by NoeYNii-TKllxa

» เบื่อว่ะ !
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptySun Nov 29, 2009 1:02 pm by PiimZz-TKllxa

» ความมั่นคงที่แท้จริงงง ของชีวิต
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptySun Nov 29, 2009 12:15 pm by PiimZz-TKllxa

» Mv เวรกรรม
กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง EmptyFri Nov 27, 2009 6:46 pm by PiimZz-TKllxa

ผู้ที่กำลัง online
ผู้ที่ online ทั้งหมด 3 คน :: ลงทะเบียน 0 คน, ซ่อน 0 คน และ 3 ผู้มาเยือน

(ไม่มี)

[ View the whole list ]


มีผู้ใช้ online พร้อมกันสูงสุด 234 คน เมื่อ Thu Sep 16, 2021 3:43 am
ช่วยตอบหน่อย น้องหม่องกะ เคอิโง่ะ ใครดังกว่ากัน

Fri Oct 16, 2009 11:21 am by เจ๊แฉ

อยากรู้ ช่วยตอบหน่อย น้องหม่องกะ เคอิโง่ะ ใครดังกว่ากัน

Comments: 7

Hi5
TklLxa

กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง

Go down

กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง Empty กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง

ตั้งหัวข้อ by Aam-Tkllxa Wed Oct 21, 2009 9:27 pm

กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง


<table cellSpacing=2 cellPadding=2 width="95%" border=0><tr><td class=A2 vAlign=top><table cellSpacing=2 cellPadding=2 align=center bgColor=#f5f5f5 border=0><tr><td>กินของย่างให้ห่างจากมะเร็ง 65728</TD></TR>
<tr><td align=middle></TD></TR></TABLE>
</TD></TR></TABLE>
<table cellSpacing=2 cellPadding=2 width="95%" border=0><tr><td class=A2 vAlign=top>
1. ก่อนอื่นต้องทําความสะอาดตะแกรง ที่ใช้ย่างซะก่อนเพื่อป้องกันสาร Carcinogen (สารก่อมะเร็ง)
2. เช็ดตะแกรงให้สะอาด
3. สําหรับการเตรียมเนื้อ : ควรหมักด้วยสมุนไพร เครื่องเทศ ไวน์ น้ำปลา หรือน้ำมะนาวก่อน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติและความนุ่มแล้ว ยังสามารถช่วยลดสารก่อมะเร็ง
4. ควรเก็บเนื้อหมักไว้ในตู้เย็น เพื่อป้องกันแบคทีเรียที่ปนมากับอากาศ
5. วอร์มเตาปิ้งก่อนการใช้งานสัก 5-10 นาที เพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
6. ควรเตรียมเนื้อที่จะใช้ย่างให้อยู่ในรูปของปีกผีเสี้อ : โดยใช้มีดกรีดลงไปตรงกลางชิ้นเนื้อให้ลึกพอสมควร แต่ระวังอย่าให้เนื้อขาดออกจากกันนะคะ จากนั้นจึงนําไปย่าง เมื่อเนื้อถูกความร้อนจะแบะออกคล้ายๆ กับปีกของผีเสื้อ วิธีนี้จะช่วยป้องกัน ไม่ให้เนื้อข้างนอกไหม้ก่อนที่เนื้อข้างในจะสุก
7. ในกรณีที่ใช้เตาถ่าน ควรหลีกเลี่ยงการให้เนื้อสัมผัสกับเปลวไฟโดยตรง
8. กลับเนื้ออย่างน้อย 1 ครั้ง จะช่วยให้เนื้อสุกสม่ำเสมอกัน


ที่สำคัญ อย่ากินอาหารที่ไหม้นะครับ </TD></TR></TABLE>

เครดิต : teenee.com

Aam-Tkllxa
คนฮิตติดกระแส
คนฮิตติดกระแส

จำนวนข้อความ : 489
Join date : 26/09/2009
: 29
ที่อยู่ : หลังเขา

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ